• 096 168 78 33
 • vsc8x.hanoi@gmail.com

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ Vplay!

Khu vui chơi Vplay – Sự kết hợp giữa giáo dục và giải trí 

Mỗi bé sẽ sở hữu cá tính và sở trường riêng biệt nên nhiều bố mẹ phải đau đầu lựa chọn khu vui chơi phù hợp cho các con. Thế nhưng từ khi Vplay GoldMark City ra đời, bậc cha mẹ đã thật sự vui mừng vì tập hợp được hàng loạt trò chơi vừa mang tính chất giải trí vừa bổ ích để phát triển tiềm năng của bé.

khu-vui-choi-trong-nha

Bé vui chơi – ba mẹ được nghỉ ngơi

 • Hạ tầng và thiết bị vui chơi cao cấp
 • Những góc chơi riêng biệt
 • Nhân viên hỗ trợ tại mỗi góc chơi
khu-vui-choi-trong-nha-vplay

Khu vui chơi trong nhà Vplay

 • Khu vận động liên hoàn: Là góc trò chơi vận động liên hoàn, các bé năng động vô cùng yêu thích. Một số trò chơi tiêu biểu như nhà banh, cầu trượt…
khu-van-dong-lien-hoan

Khu vận động liên hoàn

 • Khu sáng tạo nghệ thuật: Đây là không gian tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật. Bé được sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình thông qua nhiều trò chơi: tô màu, tập vẽ tranh, tô tượng, tranh cát…
 • Khu nghiên cứu khoa học: Là góc khám phá dành cho các bé đam mê học hỏi, bao gồm vô số trò chơi như hồ cát, thư viện, Barbie House…
khu-sang-tao

Khu sáng tạo nghệ thuật

 • Quầy Cafe và đồ ăn khu nghỉ ngơi cho cha mẹ: Là góc ẩm thực với các món ăn khoái khẩu nhất sẽ giúp các bé nạp năng lượng và chơi thật vui mỗi khi đến Vplay GoldMark City.
Khu-vuc-nghi-ngoi-an-uong

Khu vực cafe và nghỉ ngơi

Phương châm của Vplay GoldMark City là kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Tạo thành những hoạt động học mà chơi. Thông qua việc tham gia các trò chơi tại Vplay GoldMark City, bé sẽ phát triển toàn diện 4 kỹ năng:

 1. Vận động
 2. Giao tiếp
 3. Học tập
 4. Làm việc nhóm

Các hoạt động trong khu vui chơi Vplay GoldMark City đều bổ sung kiến thức và kỹ năng sống cho bé mà không làm mất đi hứng thú của bé khi chơi đùa. Đến với khu vui chơi Vplay GoldMark City, BÉ VUI CHƠI – BA MẸ ĐƯỢC NGHỈ NGƠI!

Hoạt động mới lạ tại khu vui chơi Vplay

Thường xuyên diễn ra những chương trình, hoạt động mới lạ và hấp dẫn như diễn kịch, ảo thuật, nhảy flashmob, diễu hành…

 • Trung tâm Vplay GoldMark City trên khắp Việt Nam và sẽ còn thêm nhiều trung tâm khác
 • Số nhân viên phục vụ tại Vplay GoldMark City, mỗi khu trò chơi đều có rất nhiều nhân viên năng nổ phục vụ
 • Bữa tiệc sinh nhật và sự kiện thiếu nhi tổ chức tại Vplay GoldMark City phục vụ cho các bé

Khoảnh khắc của bé tại Vplay GoldMark City

khoanh-khac-vui-choi-cua-be

Tiệc sinh nhật đáng nhớ

Tổ chức tiệc sinh nhật theo phong cách vô cùng độc đáo của Vplay GoldMark City. Nơi mà bé sẽ được trở thành tâm điểm của bữa tiệc, và tỏa sáng rạng rỡ bên gia đình và bạn bè.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-tại-vplay

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé theo yêu cầu

Hãy để các chuyên gia thiết kế tiệc sinh nhật của Vplay GoldMark City lên ý tưởng và trang hoàng bữa tiệc sinh nhật của bé. Theo những chủ đề đặc biệt được lấy ý tưởng từ các nhân vật trên hành tinh. Hoặc tha hồ tự chọn phong cách riêng “không đụng hàng” theo sở thích của bé.

Cùng với đó, Vplay GoldMark City linh hoạt cung cấp menu thức ăn, đồ uống, giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn thực đơn khoái khẩu cho con trong ngày đặc biệt của bé.

Đặc biệt, tại ngày tổ chức tiệc sinh nhật, bé sẽ có cơ hội cùng bạn bè thả ga vui chơi miễn phí, không giới hạn thời gian tại trung tâm Vplay GoldMark City.

Xem thêm

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại Vplay

Chương trình khuyễn mãi tại Vplay

Giá vé vui chơi tại Vplay

Giới thiệu về Vplay

Share