• 096 168 78 33
  • vsc8x.hanoi@gmail.com

Khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Trong trường hợp bố mẹ muốn tìm một nơi mà các con vừa có thể vui chơi mà bố mẹ vẫn có thể uống cafe ngay tại chỗ để vừa nghỉ ngơi vừa quan sát con thì sao? Khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội V-play chính là câu trả lời cho câu hỏi trên, đây là một trong số những địa điểm vui chơi gia đình ở Hà Nội mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Khu vui chơi trẻ em V-play kết hợp khu Cafe nghỉ ngơi cho bố mẹ

Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà Ruby 4, Dự án TNR Goldmark city – 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Thời gian hoạt động: 9h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.
Nhận chỉ đường đến Vplay ngay!

Địa điểm vui chơi ở Hà Nội cho trẻ em V-play

V-play luôn tạo ra các sân chơi mới mẻ, hấp dẫn cho các bé và cả gia đình. Được chia thành nhiều khu vui chơi trẻ em khác nhau phù hợp với các bé có từ 1-12 tuổi.
Khu nhà bóng liên hoàn, tô tượng, tranh cát, hồ cát tự nhiên, trò chơi vận động như leo núi, xếp hình lắp ráp Lego…

Khu lắp ráp Lego

Khu hồ cát tự nhiên

Khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội – cơ hội phát triển toàn diện từ nhỏ

Từ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vì trẻ em, thì trong giai đoạn đầu đời, trẻ em cần được phát triển một cách toàn diện những kỹ năng cần thiết. Từ đó, sứ mệnh của V-play giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:
• Trí tuệ/nhận thức: V-play luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.
• Thể chất/vận động: V-play thiết kế khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng để giúp bé vui chơi, vận động hết mình và rèn luyện thể lực.

Khu leo núi phát triển thể chất vận động

• Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm V-play sẽ là “chất xúc tác” giúp bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật.

Khu phát triển năng khiếu nghệ thuật

• Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên V-play luôn nhiệt tình và thân thiện hướng các bé đến môi trường vui vẻ, thân thiện, hoà đồng với mọi người.
• Ngôn ngữ/giao tiếp: V-play đánh giá cao tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với sự hình thành nhân cách của bé. Do đó nhân viên V-play luôn lựa chọn những từ ngữ phù hợp với từng độ tuổi khi giao tiếp với các bé, nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ ngay từ những năm đầu đời.
Bố mẹ sẽ cần mua vé với mức giá từ 30.000 cho bé dưới 0,75m và 60.000 đ/lượt cho các bé lớn hơn để các con cả thể thoải mái vui chơi. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của V-play
Hi vọng với thông tin phía trên, V-play đã giúp các bố mẹ có thêm những sự lựa chọn về địa điểm vui chơi ở Hà Nội cho trẻ em mỗi dịp cuối tuần. Đây là những nơi để bố mẹ có thể đưa bé tới và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ đầy trong sáng đáng yêu.

vplay

Leave your message

Share