• 096 168 78 33
  • vsc8x.hanoi@gmail.com

Khu vui chơi liên hoàn Vplay phát triển trí tuệ toàn diện cho bé

Khu vui chơi liên hoàn Vplay phát triển trí tuệ toàn diện cho bé

Thông qua các trò chơi giúp bé rèn luyện trí não một cách tốt nhất. Giúp bé biết tư duy hệ thống, luôn tự tin và biết cách xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

Những năm tháng đầu đời giữ một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển về thể chất cũng như tư duy của các bé. Vì vậy việc lựa chọn khu vui chơi cho con để con có thể phát triển toàn diện nhất là rất quan trọng.

Đừng lo lắng khi bé nhà bạn trở nên hiếu động và luôn muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Điều quan trọng là bạn nên tạo điều kiện cho bé phát triển hài hòa và đồng đều cả năm giác quan càng nhiều càng tốt.

tro-choi-the-chat-tai-vplay

Trò chơi phát triển thể chất tại Vplay

Bé suy nghĩ càng nhiều, trí não sẽ càng hoạt động, điều đó làm bé thông minh hơn. Những trò chơi trí tuệ như xếp hình, xây nhà, lắp ráp, giải câu đố,… là những bài tập vận động tốt cho trí não của bé, giúp bé suy luận nhiều hơn. Tuy nhiên, cha mẹ hãy lưu ý là nên chọn những trò chơi phù hợp với lứa tuổi của bé.  Hiệu quả nhất là cùng tham gia chơi với bé để quan sát hành vi ứng xử của bé.

Thế giới vui chơi, học tập và tư duy của bé tại Vplay

Tham gia vào các trò chơi vận động, sáng tạo và tư duy là một trong những cách hiệu quả giúp trí não bé vận động để bé thông minh hơn. Bạn cần lựa chọn những khu vui chơi phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé. Quan trọng hơn cả là hãy vui chơi cùng bé, để chia sẻ niềm vui, tận hưởng niềm hạnh phúc với bé và giúp bé học hỏi, rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong khi chơi.

khu-vui-choi-trong-nha-vplay

Khu vui chơi trong nhà Vplay

Một số trò chơi phát triển tư duy và sáng tạo cho bé tại Vplay

Đồ chơi toán học: Khi chăm sóc cho bé, ngoài việc chú ý đến sức khỏe và sự phát triển thể chất của bé. Cha mẹ cũng cần quan tâm đến việc phát triển trí óc cho bé. Trong đó có bao gồm các trò chơi về tư duy toán học. Một trong những phương pháp khơi dậy niềm đam mê học toán hiệu quả nhất cho bé chính là giúp bé phát triển khả năng tư duy qua những trò chơi vui vẻ.

Một số trò chơi phát triển tư duy cho bé

Đồ chơi lắp ráp: Chơi với các hình khối sẽ kích thích nhiều kỹ năng khác nhau của bé: kết hợp tay -mắt, học các khái niệm hình dạng, khái niệm trong – ngoài…

Xếp hình 3D: Khi bé đã bắt đầu nhận biết được các hình dạng của đồ chơi, bạn có thể cho bé làm quen với những sản phẩm xếp hình 3D để kích thích sự sáng tạo.

Với các bé gái, bộ đồ chơi nhà bếp đa năng điện tử ngoài việc đem đến sự thích thú cho bé, sẽ giúp các bé làm quen với các đồ dùng nhà bếp

Và còn rất nhiều các trò chơi thú vị khác…

Hãy đưa bé đến khu vui chơi liên hoàn Vplay để bé được thỏa sức lựa chọn và sử dụng những đồ chơi phát triển trí tuệ cũng như thể chất phù hợp nhất với bé.

vplay

Leave your message

Share